เข้ารับรางวัล
วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565
นางกุสุมา ยี่ภู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม พร้อมด้วย นางสาววรางคณา นิ่มราศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  เข้ารับรางวัล เหรียญเงิน มีผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี​  ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง​ ด้านการศึกษา และรางวัลโรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคมมีผลคะแนนการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานประจำปีงบประมาณ​ 2565​ ระดับ​ A